• Hotline

  • 0939514572

line
  • Văn phòng

  • 163 Trương Định Phường 9 Quận 3

line
Chủ đầu tư The Rivana – Họ là ai?

Chủ đầu tư The Rivana – Họ là ai?

Chủ đầu tư The Rivana – Họ là ai?

Từ khi có thông tin dự án The Rivana xuất hiện trên thị trường thu hút không ít môi giới quan tâm đến dự án này; đặc biệt trong bối cảnh thị trường khan hiếm sản phẩm thì The Rivana được dự đoán là tâm điểm mới ở khu vực.

CĂN HỘ THE RIVANA THUẬN AN

Xung quanh các thông tin rumor về dự án, điều khiến không ít nhà đầu tư và môi giới quan tâm và CHỦ ĐẦU TƯ của dự án này là ai? Chủ đầu tư này hướng đến điều gì? Cam kết của họ ra sao?

Với vai trò là một khách hàng và cũng là nhà đầu tư mới đặt chân ở thị trường Bình Dương, Trực Huỳnh & Cộng sự có dịp tiếp xúc trực tiếp chủ đầu tư và được nghe, hiểu về tâm huyết của họ khi chuẩn bị 30 năm cho dự án đầu tay The Rivana.

Chủ đầu tư The Rivana - Họ là ai?

Hoàn Mỹ Khóa Kéo (HKK) – Họ là ai?

Thành lập từ năm 1989, sau 30 năm thành lập, hiện nay HKK đã thiết lập được mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành thông qua các đại lý cấp 1. Năm 2014 nhà máy HKK được di dời từ Vĩnh Phú, Thuận An về Tân Uyên, Bình Dương với diện tích 70.000 m2, hơn 1.200 máy đem lại công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động.

Đây là doanh nghiệp với 100% vốn Việt Nam, do người Việt Nam điều hành, cán bộ, công nhân là người Việt Nam, mặc dù có những khó khăn như môi trường kinh doanh không rõ ràng minh bạch; sự cạnh tranh không bình đẳng, thiếu thông tin, kinh nghiệm; tiếp cận công nghệ và nguyên vật liệu nước ngoài khó khăn.

Với quyết tâm của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Tư đã đưa HKK trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dây khóa kéo, chiếm vị trí quan trong trong ngành cấp độ quốc tế.

Các thương hiệu quốc tế mà HKK đang hợp tác tiêu biểu như: Ashley (USA Furniture Brand), IKEA (Sweden Brand), Tafget Australian (Australian Fashion Brand), Primark (British Fashion Brand), Otto (German Fashion Brand), Calvin Klein (USA Fashion Brand),..

 

HKK hiện đang được lãnh đạo bởi một đội ngũ đầy tâm huyết trong đó tiêu biểu:

Chủ đầu tư The Rivana - Họ là ai?

Bà Nguyễn Thị Tư, Chủ tịch hội đồng Thành viên Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ với 43 năm kinh nghiệm trên thương trường, trải qua nhiều công việc và hơn 30 năm dành tâm huyết cho HKK; đồng thời với Cô Tư việc học tập và cái tiến trong hoạt động doanh nghiệp cùng với sự chính trực của doanh nghiệp là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu.
Như Cô Tư chia sẻ, dự án The Rivana chính là công sức và sự cố gắng tích lũy của hơn 1.000 cán bộ nhân viên trong 30 năm qua.

 

Người tiếp theo chính là TS. Nguyễn Bá – Cố vấn cao cấp của HKK, chính ông là tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam về lĩnh vực mạng lưới viễn thông, tốt nghiệp năm 1968 ở Trường Bưu điện Matxcơva và năm 1986 được bố trí giữ chức Giám đốc Bưu điện TPHCM. Nếu bạn có dịp đọc bài viết “Bưu điện TP.HCM –  Đêm chuyển mạng” được đăng trên báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 11.11.2011 về hành trình chuyển mạng từ analogue sang digital, mở ra một kỷ nguyên mới của mạng bưu chính viễn thông Việt Nam, bạn có thể hiểu thêm về ông. Chính TS. Nguyễn Bá cũng là người đồng hành trong quảng thời gian dài cùng HKK vượt qua nhiều khó khăn vươn lên.

 

Chủ đầu tư Đạt Phước lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Chủ đầu tư The Rivana - Họ là ai?

Vì sao chúng tôi giới thiệu tìm hiểu về HKK trước khi nói về chủ đầu tư chắc hẳn Quý khách hàng đã hiểu. Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Đạt Phước – DAT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2018Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Với tiềm lực quỹ đất và tài chính quỹ đất triển khai dự án CĐT Đạt Phước mong muốn hướng đến xây dựng các cộng đồng cư dân trí thức, trở thành một chủ đầu tư uy tín trên thị trường được thể hiện qua các cam kết và pháp lý dự án.

Dự án đầu tay  dự án The Rivana tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích khu đất dự án gần 1,2 ha. The Rivana có quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng với hơn 1.000 căn hộ, diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ là tiêu điểm đầu tiên để khách hàng trải nghiệm các cam kết của chủ đầu tư Đạt Phước.

Dự án đã triển khai

Chủ đầu tư The Rivana - Họ là ai?

Hòn Cò Cà Ná Resort – mang một nét đẹp đơn sơ, bình dị như muốn hòa vào bức tranh thiên nhiên sẵn có của đất trời Ninh Thuận. Hòn Cò Cà Ná được thiết kế đẹp mắt và trang nhã, chú trọng đến từng chi tiết. Tất cả nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho du khách dù đó là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay chỉ là lần dừng chân trong chuyến công tác. Quả thật, hệ thống 111 phòng lưu trú tiêu chuẩn và phòng hạng sang trên diện tích gần 3 hecta là một ưu thế rất lớn của resort Hòn Cò Cà Ná. Với nhiều loại phòng từ Standard, Deluxe hướng vườn, đến Premium, Suite view biển, hệ thống lưu trú tại đây đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Resort Hòn Cò Cà Ná còn được du khách yêu thích bởi có nhiều công trình tiện ích làm chuyến nghỉ dưỡng thêm thú vị, thoải mái. Resort đầu tư xây dựng hồ bơi tràn bờ với khung cảnh biển rộng, phòng tập Gym hiện đại cùng các dịch vụ spa, phòng hội nghị… để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách lưu trú.ập Gym hiện đại cùng các dịch vụ spa, phòng hội nghị… để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách lưu trú.

 

Chủ đầu tư The Rivana - Họ là ai?

Hoàn Mỹ Spa resort –  địa điểm dự án là bãi biển Bình Sơn Ninh Chữ được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết vào năm 2003, là nơi có cảnh quan đẹp, có ưu thế về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hoàn Mỹ Spa Resort có tổng vốn đầu tư là 50 tỷ đồng, diện tích công trình là 2.000 m2, quy mô tiêu chuẩn 4 sao bao gồm: 80 phòng (bungalow và phòng ngủ), 1 phòng hội nghị lớn , 1 nhà hàng Âu, 1 nhà hàng Á, 1 nhà hàng ngoài trời, 1 nhà hàng café, 1 khu chăm sóc sức khoẻ và đầy đủ những công năng của một resort 4 sao.

 

Điều chủ đầu tư hướng đến

Chất lượng – Toàn bộ các đối tác cung cấp và xây dựng dự án nằm trong TOP 5 của thị trường hiện nay (sản phẩm tốt phải xuất phát từ đối tác đáng tin cậy)

Tận tâm – Với cùng mức giá khách hàng nhận được nhiều sản phẩm/ dịch vụ nhất, tổ ấm của khách hàng chính là chỉ dấu cho sự thành công của chủ đầu tư

Chính trực – Thẳng thắng và cam kết thực hiện các lời hứa từ chủ đầu tư đối với khách hàng, minh bạch trong pháp lý dự án, giúp khách hàng an tâm về tổ ấm của mình.

 

Qua tiếp xúc chủ đầu tư và nghe về những tâm huyết của họ, SD & Cộng sự đánh giá The Rivana là dự án được chăm chút đầu tư khá bài bản với mục tiêu là dành sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó làm tiền đề cho những dự án tiếp theo. Chính buổi gặp gỡ này đã khiến chúng tôi quyết định đầu tư vào dự án để trải nghiệm và đồng hành cùng quý khách hàng cũng như kiểm nghiệm những điều mà chúng tôi cảm nhận được.

#NGUỒN REVER

0/5 (0 Reviews)